CƠ SỞ BÁN BỒN TẮM GỖ PƠ MU CHẤT LƯỢNG

Bồn tắm gỗ Pơ Mu dài 1,3m là mẫu bồn tắm kích thước tiêu chuẩn do cơ sở Lê điệp sản xuất, phù hợp với đa số không gian phòng tắm của khách hàng.Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Lê Điệp nhận đóng bồn tắm gỗ theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Bồn tắm gỗ 1,3m dùng cho phòng tắm hộ gia đình, phòng tắm chung cư có vách kính ngăn hoặc không có vách ngăn, bồn tắm gỗ spa hay khu nghỉ dưỡng cao cấp đều có thể sử dụng.

Sản phẩm có được độ thẩm mỹ cao, sang trọng và kết cấu vững trãi bền bỉ. Bảo hành dài hạn đổi mới nếu phát hiện rò gỉ.

thùng tắm gỗ pomu nhập khẩu

Chất Liệu:

Hoàn toàn 100% gỗ Pơ Mu xịn, tỏa mùi thơm đặc trưng. Cơ sở chúng tôi cam kết đổi trả hoàn toàn nếu phát hiện sai chất liệu gỗ làm bồn tắm. Thân thùng có 3 đai tôn mạ kẽm dày 2mm, rộng 1,5cm có tác dụng tạo độ vững trãi, chắc chắn cho bồn gỗ.

Kích thước:

Chiều dài miệng trên của bồn gỗ tắm là 130cm, chiều rộng 60cm, chiều cao thân thùng là 65cm. Với kích thước này dáng người Việt Nam có thể nằm tựa lưng vào 1 đầu bồn tắm và duỗi chân theo chiều dài bồn tắm gỗ rất thoải mái.

thùng tắm gỗ pomu nhập khẩu

thùng tắm gỗ pomu nhập khẩu

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, sang trọng phù hợp với mọi không gian

Cách sử dụng:

Bồn tắm gỗ Pơ Mu có thể dùng để tắm thông thường, tắm nước nóng hoặc tắm thuốc thảo dược. Chỉ cần xả lượng nước khoảng 3/5 chiều cao thùng tắm sau đó người dùng ngồi vào bồn tắm gỗ nước sẽ dân lên là vừa đủ. Bảo quản nơi có độ ẩm cao.

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU BỒN TẮM PƠ MU TRÒN

bồn tắm gỗ pomu chuẩn xịn

bồn tắm gỗ pomu

bồn tắm gỗ pomu tròn

Xem thêm: Cách bảo quản bồn tắm gỗ dùng 05 năm không hỏng.

Cách Mua Bồn Tắm Rẻ, Chất Lượng:

Trước khi đặt mua bồn tắm gỗ một yêu cầu tối quan trọng là đo chiều rộng cửa nhà tắm để chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng kích thước sao cho vừa vặn nhất với không gian, vị trí đặt bồn gỗ.

 

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cssx bồn tắm gỗ-chậu gỗ ngâm chân Lê điệp

Đc: Xóm 6- Đọi Tam-Đọi Sơn-Duy Tiên -Hà Nam

Tel: 0988759688 or Zalo 0919327688

Email:thunggsoi68@gmail.com

Website: http://thunggosoi.net.vn

Tags: , , , , , ,