I. Mua hàng trực tiếp tại Nội Thất Trường Học
Địa Chỉ Cơ Sở Sản Xuất Chính : Nội Thất Thăng Long- Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
SĐT :  0988.759.688
CƠ SỞ MIỀN TRUNG: QL7A – XÓM TÂN VĨNH – XÃ VĨNH THÀNH – HUYỆN YÊN THÀNH – NGHỆ AN.
SĐT : 0988759688
II. Giao hàng và thanh toán trực tiếp ( Áp dụng với khách hàng gần khu vực cơ sở chúng tôi không quá 20km )
Khách hàng nếu chưa yên tâm về sản phẩm chúng tôi sẽ cho người mang sản phẩm của chúng tôi tới cho khách hàng xem sản phẩm
– Nếu đẹp và mua = số tiền sản phẩm + Cước vận chuyển
– Không đúng quảng cáo + không mua = Cước vận chuyển
Khách đặt hàng xong sẽ nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp cho người giao hàng. Phí vận chuyển phụ thuộc vào vị trí giao hàng của khách ( trung bình từ 20.000đ -60.000đ). Thời gian nhận được hàng khoảng 30-60 phút kể từ khi đặt hàng.
III. Thanh toán qua số tài khoản ngân hàng:
Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Agribank Việt Nam

Chủ Tài Khoản : Lê Thế Điệp

Số Tài Khoản : 2900205327296

Chi Nhánh : Hà Nam

 

Ngân Hàng TMCP Công Thương Vietinbank Việt Nam

Chủ tài Khoản : Lê Thế Điệp
Số Tài khoản : 711AA8316085
Chi Nhánh : Duy Tiên – Hà Nam

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank Việt Nam

Chủ Tài Khoản : Lê Thế Điệp

Số Tài Khoản : 0901000048506

Chi Nhánh : Hà Nam
CHÚ Ý:
Khách hàng sẽ thanh toán trước 50% số tiền sản phẩm + phí vận chuyển. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà cho khách hàng và không mất thêm bất kể khoản phí nào khác. Quý khách sẽ thanh toán 50% số tiền sản phẩm + phí vận chuyển còn lại sau khi nhận hàng . Thời gian nhận được hàng phụ thuộc vào vị trí của khách.
– Khách hàng thuộc các khu vực lân cận , hoặc ở các thành phố Hải Phòng, Tp. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang…trong vòng 24h-36h sẽ nhận được hàng.
– Các khu vực khác thời gian nhận được hàng từ 1- 3ngày. Khu vực vùng sâu, vùng xa, miền núi, Hải Đảo, giao thông khó khăn thì mất khoảng 1 tuần.
Gửi tiền xong quý khách vui lòng nhắn đầy đủ thông tin của người nhận hàng nội dung:
– Họ và tên, địa chỉ, số tiền đã chuyển, tên ngân hàng, tên sản phẩm mua qua số:  0988.759.688 ( Đây là yêu cầu bắt buộc để chúng tôi gửi hàng cho bạn chính xác và nhanh nhất)
– Khi Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, Quý khách sẽ được ngân hàng đảm bảo số tiền quý khách đã chuyển vào tài khoản.
Khi Quý khách hoàn thành thủ tục chuyển tiền, và chúng tôi nhận được thông báo tiền đã được chuyển vào tài khoản từ phía Ngân hàng, Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để xác minh.
– Sau 30 phút chuyển tiền, Bán hàng trực tuyến sẽ kiểm tra tài khoản, xác nhận lại thông tin với quý khách.Thời gian gửi vào 16h00 hàng ngày, qua dịch vụ chuyển phát nhanh.
Cách tra cứu vận đơn:
Sau khi gửi hàng, công ty sẽ nhắn cho khách hàng mã vận đơn trước 10h sáng hôm sau, khách hàng có thể kiểm tra lộ trình sản phẩm của mình qua website: http://viettetpost.com.vn
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Hotline:  0988.759.688
Trong phần ý kiến phản hồi. Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin hướng dẫn và thông tin sản phẩm trên website trước khi phản hồi. Quý khách để lại số điện thoại di động hoặc Email để chúng tôi hồi âm. Những ý kiến phản hồi khiếm nhã hoặc không đúng chúng tôi sẽ tự động xóa.